Cốc Nguyệt San YUUKI

Giá: 500.000 đ

Xuất xứ: Cộng hoà Séc

Size: S, L

ĐẶT HÀNG NGAY

038.933.8135

Cốc nguyệt san Yuukicup – 1 thương hiệu cốc nguyệt san đã thực sự tạo nên dấu ấn, không chỉ về chất lượng mà còn về giá tương đối mềm cho người sử dụng.

Yuuki đã làm cho cốc nguyệt san nói chung có những bước phát triển đáng kể trong việc chăm sóc sức khoẻ cho chị em phụ nữ.
Về kích thước, Yuuki có 2 size là S và L, size S nhỏ hơn Lady L một chút, còn size L tương đương, nhưng lại chứa được tận 30ml, nên rất thích hợp cho bạn nào sinh thường mà ra nhiều

1. Yuukicup size S

Dành cho phụ nữ dưới 30 tuổi, chưa sinh con, người ít tuổi ra nhiều or trung bình

Chiều dài của cốc bao gồm cuống 67 mm

Chiều dài cốc (ko có cuống) 49mm
Đường kính 42 mm
Dung lượng max 25 ml
Dung lượng lượng an toàn của cốc 20 ml (lên đến vòng an toàn)

2. Yuukicup size L

Dành cho phụ nữ trên 30 tuổi đã sinh thường, chị em phụ nữ ra nhiều máu đều sử dụng  loại này thoải mái nhé

 1. Dương lượng chứa an toàn: 30ml
  Chiều dài của cốc bao gồm cuống 75 mm
  Chiều dài cốc: 57 mm (không có cuống)
  Đường kính 47 mm
  Dung lượng max 37 ml
  Dung lượng an toàn của cốc 30 ml (lên đến vòng an toàn)
  Sản xuất: từ silicone và nhựa sử dụng trong y tế
  Tính chất:  Đàn hồi tốt, bề mặt có vạch để thuận lợi cho việc đo lượng máu. Có gờ ở cuống giúp có ma sát, dễ dàng khi lấy cốc.
  Yuuki cup  là loại chứa được dung lượng nhiều, dùng cho những chị em phụ nữ lượng máu  nhiều, dung lượng an toàn tính đến lỗ thông khí.

 Giá thành của nó sao đắt thế ?

Đúng là tính giá đầu tư 1 chiếc Cốc nguyệt san thì thấy nó cao thật, trong khi băng vệ sinh 1 một lần dùng chỉ vài chục và hơn 100k nếu dùng hàng xịn. Tuy nhiên nếu chúng ta thử tính sơ sơ thôi,  chỉ 1 đến 2 chiếc Cup có thể tái sử dụng 5-15 năm tuỳ hãng cup, thì hẳn Yuukicup rất rất kinh tế đúng không ạ. Chưa kể đến việc so sánh dùng Yuukicup thoải mái và an toàn hơn BVS rất nhiều.

 Cái này sao to thế, dùng có đau ko, an toàn ko? 

Hình dạng của Yuukicup rất tối ưu, sản xuất từ Silicone y tế nên phù hợp với mọi người, dùng an toàn và không gây đau. Không bị viêm nhiễm nhé, vì bản thân nhà sản xuất họ đã nghiên cứu và làm từ chất liệu tốt nhất rồi .Bạn sẽ không có cảm giác khó chịu. Dùng Yuukicup bạn vẫn có thể chạy nhảy thoải mái, hoạt động mạnh và bơi lội bình thường. Yuukicup không hề khó sử dụng (sử dụng tương tự như tampon), kích thước khi gấp lại chỉ nhỉnh hơn tampon 1 chút, cách đưa vào cũng giống như tampon.

 

 Cách sử dụng Yuukicup như thế nào ?

Cho Yuukicup vào cốc tiệt trùng, đổ ngập nước, quay trong lò vi sóng trong 6 phút với mức trung bình 700w.
 Bao lâu thì tháo ra và vệ sinh Yuukicup như nào ?

– Một ngày tháo từ 2-3 lần. Nếu nguyệt san vào những ngày đầu nhiều thì 7-10h bạn nên tháo ra để đổ đi, ban đêm thì 12 tiếng. Còn những ngày sau thì 10-12h mới phải kiểm tra.
– Tháo ra rồi rửa với nước sạch, dùng xà bông không mùi hoặc có thể dùng giấy vải khô. Cẩn thận hơn bạn có thể dùng Gel chuyên dụng. Cuối mỗi chu kỳ thì nên tiệt trùng bằng cách dùng nước sôi, bạn yên tâm là Yuukicup không bị biến dạng nhé.

Lưu ý : Và cuối cùng,  Bạn thử hình dung, khi cốc vào âm đạo bị cơ âm đạo chèn, thì 1 cái cốc mềm ko thể mở hết miệng. Đó là tình trạng dẫn bị một số bạn dùng loại cup quá mềm kêu bị rò rỉ nhé.

Thông tin đặt hàngBÌNH LUẬN