Cốc Nguyệt San LADYCUP

Giá: 600.000 đ

Xuất xứ: Cộng hòa Séc

Size: S, L

Khuyến mãi: Cốc tiệt trùng

ĐẶT HÀNG NGAY

038.933.8135

 

LadyCup là một trong những chiếc cup được thiết kế tinh xảo, bề mặt cốc trơn, gần cuống có 1 vài chấm ma sát khi lấy cốc tránh bị trơn, kể cả lỗ thông khí cũng được thiết kế nghiêng theo chiều thân cốc để khi vệ sinh nước dễ dàng thoát ra ngoài mà ko bị đọng lại trên thân cốc. Được đánh giá là chiếc cốc có độ mềm cứng đàn hồi chuẩn nhất trong số cốc nguyệt san trên thị trường hiện nay, trơn nhẵn hoàn toàn, lỗ thông khí đủ lớn thuận tiện cho việc rửa sạch một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Nước sx: Cộng Hoà Séc –  Cezch Republic
Chất liệu: Silicon y tế

Năm ra đời: 2007
Màu sắc: Màu trắng; Transparent (trong suốt), Cherry (đỏ), Orange (cam), Wild Honeysuckle (hồng), Green (xanh cốm), Blue (xanh biển), Touch Lavender (tím nhạt), Summer plum (tím đậm), Yellow (vàng)

Tính chất: Mềm, đàn hồi tốt, bề mặt cốc trơn tru rất thuận lợi cho việc vệ sinh nhanh chóng.

Cốc nguyệt san Ladycup tự hào với thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, mượt mà, thêm nữa là đc sản xuất từ silicone y tế cao cấp với màu sắc đa dạng nhất đạt chuẩn về yêu cầu y tế. Cốc Ladycup thừa sức đáp ứng như cầu chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ hiện đại.

Cốc nguyệt san LADYCUP
Cốc nguyệt san LADYCUP

Size S (Small):

  • Đường kính miệng cốc 40mm
  • Chiều dài cả cuống 46mm
  • Chiều dài cuống cốc 19mm
  • Dung lượng max 21,2ml (dung lượng an toàn 13ml)

Size L (Large)

  • Đường kính miệng cốc 46mm
  • Chiều dài cả cuống 53mm
  • Chiều dài cuống cốc 13mm
  • Dung lượng max 34,3ml ( dung lượng an toàn 22ml)

Size: S ( dùng cho người ít tuổi, chưa sinh và ra cực ít), dưới 25t
Size: L (dùng cho những người đã sinh con tự nhiên và lượng máu nhiều) Or trên 25t mà chưa sinh

LadyCup là một trong những hãng cup ra đời sớm nhất – là top 5 trong số cốc nguyệt san tốt trên thị trường hiện nay, trơn nhẵn hoàn toàn, lỗ thông khí đủ lớn thuận tiện cho việc rửa sạch một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng.Đặc biệt, tuổi thọ Ladycup đạt mức tuổi thọ cao nhất trong tổng các cup hiện có: 15 năm.

AN TOÀN – HIỆN ĐẠI – THOẢI MÁI – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – TIẾT KIỆM – SẠCH SẼ
Trong kỳ kinh nguyệt, máu kinh nguyệt được thu thập trong cốc kinh nguyệt. Cốc nguyệt san ladycup, được làm từ silicone y tế kháng khuẩn, bề mặt hoàn toàn trơn tru giúp vệ sinh dễ dàng, nó không hấp thu bất kỳ chất lỏng, và do đó không có sự thay đổi của môi trường âm đạo tự nhiên xảy ra.
Theo mình đã test qua một số sản phẩm của các nước và tổng hợp  các ý kiến của chị em thì LadyCup thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tất cả các bạn từ bạn chưa sinh con đến sinh vài em bé,  dù sinh thường hay mổ đều sẽ có size phù hợp nhé các bạn!

Thông tin đặt hàngBÌNH LUẬN