Một số tiêu chí để bạn tự chọn size Cốc nguyệt san phù hợp:
1. Thiết Kế hình dáng. Đây là đặc điểm khá quan trọng trong khâu chọn cup. Hãy so sánh qua các cup sau đây và loại nào có thiết kế cốc bầu, đó là có thể ôm khít với âm đạo mình nhất.

2. Chiều dài và miệng cốc.
– Miệng cốc ko quá nhỏ, nhỏ quá ko khít với cơ vành âm đạo. To quá khiến cốc vào trong không bung mở được hết miệng cốc. Độ dày cốc vừa phải, ko quá dày quá mỏng. Vì dày quá sẽ khó gập khi đưa vào, mỏng quá bị yếu Cốc không bung ra được.
– Thân cốc. Với người Việt Nam mình có cơ địa đa phần nhỏ người. Hãy chọn cho bạn 1 cup ko quá dài. Dài sẽ gây tình trạng sử dụng cốc dễ bị nòi ra.

3. Chất liệu. 100% silicone, được kiểm định chặt chẽ từ  các cục quản lý dược phẩm quốc tế. Cốc phải có độ mềm cứng, đàn hồi phù hợp.
Tâm lý chung lần đầu mua cốc, và sợ đau  nhiều khách hàng sẽ hỏi muốn mua một Cốc mềm. Một cốc chuẩn phải đảm bảo được cả độ cứng mềm. Mềm quá vào trong bị cơ âm đạo chèn rất mạnh, dẫn đến cốc mềm sẽ không bung mở hết miệng cốc. Đây là tình trạng nhiều khách hàng gặp phải.
3. Lỗ thông khí. Lỗ thông khí ko quá thấp, sẽ giúp cốc chứa được nhiều hơn. Thời gian thay lâu hơn.
4. Màu sắc. Silicone bản chất dùng nhiều lần dễ bị chuyển ố vàng. Khuyến cáo dùng các cốc màu sẽ được sạch sẽ hơn rất nhiều. An tâm là màu được sản xuất với nguyên liệu tự nhiên và công nghệ xử lý cao. Do vậy giá thành cốc màu sẽ cao hơn so với cốc có màu trắng trong.

Gợi ý cơ bản:
Hầu hết các hãng cốc đều chia thành 2 size:
1. Size S: Đối tượng: Chưa sinh con; Sinh mổ; dưới 30 tuổi; hoặc người sinh thường nhưng cơ địa nhỏ vẫn có thể dùng size S.
2. Size L: Đối tượng: Người đã sinh thường; người từ 30 tuổi trở lên, hoặc người dưới 30 tuổi nhưng có xương chậu khoẻ và to cao.

Liên hệ tư vấn chuẩn size và hãng. Hotline_Zalo: 0389 338 135 – 0988 5268 23
CÒN MUA HAY KHÔNG LÀ QUYẾT ĐỊNH Ở BẠN 🙂
From chi tiết:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScln9TQtePjYk20gbIdCIWxDI7mDchghbfgzE7nFk0IfUHcmA/viewform?embedded=true

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *